1
Bạn cần hỗ trợ?


Máy photocopy Ricoh MP 6055SP

Mã hàng: MP 6055SP Còn hàng

Tốc độ sao chụp liên tục: 60 bản / phút

Khổ giấy sao chụp (min - max): A6-A3

Sao chụp liên tục: 999 tờ/ Độ phân giải: 600dpi

Thu nhỏ- Phóng to: 25-400 %

Khay giấy vào: 2 khay x 550 tờ / Khay tay: 100 tờ

Bộ chia điện tử: có sẵn, 999 bộ

Tự động xoay ảnh 90 độ

LCD cảm ứng màu 10.1”

Bộ nhớ RAM: 2GB + ổ cứng 320GB

Tự động đảo mặt bản sao

Sao chụp âm bản – dương bản

Bộ nạp và đảo bản gốc: có sẵn

Chức năng in mạng, ngôn ngữ in: PCL5e, PCL6

Chức năng quét ảnh vào thư mục, gửi email

Giao diện kết nối: USB 2.0, Ethernet 10/100

Bảo hành 2 năm

Giá bán: 207,500,000 đ

Gọi lại cho tôi

Gọi 0977.912.666 để được tư vấn và mua hàng miễn phí

CHÍNH SÁCH TẠI TÂN SIÊU THANH

 • Phục vụ nhanh chóng
 • Thanh toán thuận tiện
 • Sản phẩm đa dạng, 100% chính hãng
 • Bảo hành tại nơi sử dụng
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
Quà tặng kèm

Khổ giấy: A3, A4, A5, A6, B4, B5, B6

Sức chứa giấy vào:

Tiêu chuẩn: 1,200 tờ

Tối đa: 4,700 tờ

Trọng lượng giấy: 52 - 300 g/m²

Thời gian khởi động: 20 giây

Thời gian in bản đầu tiên: 2.9 giây

Tốc độ in: 60 trang/phút

Bộ nhớ: Tiêu chuẩn: 2 GB

Ổ cứng: 320 GB

Kích thước (RộngxDàixCao): 587 x 684 x 788 mm (cấu hình tiêu chuẩn)

Trọng lượng: 62.5 kg (cấu hình tiêu chuẩn)

Mức tiêu thụ điện: Tối đa: 1,780 W

Chế độ chờ: 48.8 W

Chế độ nghỉ: 0.82 W

TEC (Tiêu thụ điện tiêu chuẩn): 2.8 kWh

Chức năng copy

Xử lý copy: Tia laser đôi và sao chụp tĩnh điện

Copy liên tục: lên đến 999 tờ

Độ phân giải: 600 x 600 dpi

Thu phóng: Từ 25% đến 400% theo từng bước 1%

Chức năng in

Ngôn ngữ in:

 • Có sẵn: PCL5e, PCL6, PDF Direct, PS3
 • Chọn thêm: Adobe PostScript3, Adobe PDF

Độ phân giải: Tối đa 1,200 x 1,200 dpi

Giao diện:

 • Có sẵn: USB Host I/F, Ethernet 10 base-T/100 base-TX/1000 base-T
 • Chọn thêm: Wireless LAN (IEEE 802.11a/b/g/n), Bluetooth, USB Server for Second Network Interface, Bidirectional IEEE 1284/ECP, USB 2.0

Giao thức mạng: TCP/IP(IP v4,IP v6)

HĐH được hỗ trợ: Windows Vista/7/8/8.1/10, Windows Server/2003/ 2008/2008 R2/2012/2012 R2

HĐH Mac OS: Mac OS X v.10.7 hoặc mới hơn

HĐH UNIX: Sun Solaris, HP-UX, SCO OpenServer, Red Hat Linux, IBM AIX, IBM iSeries/AS/400-using OS/400 Host Print Transform

Chức năng fax (tùy chọn)

Chuyển mạch: PSTN, PBX

Khả năng tương thích: ITU-T (CCITT) G3

Độ phân giải:

 • 8 x 3.85 line/mm, 200 x 100 dpi (tiêu chuẩn)
 • 8 x 7.7 line/mm, 200 x 200 dpi (tiêu chuẩn)
 • 8 x 15.4 line/mm, 16 x 15.4 line/mm, 400 x 400 dpi (với bộ nhớ SAF tùy chọn)

Tốc độ:

 • G3: 2 giây (200 x 100 dpi, JBIG)
 • G3: 3 giây (200 x 100 dpi, MMR)

Tốc độ Modem: tối đa 33.6 Kbps

Chức năng Scan

Tốc độ scan:

 • Màu (tối đa): 110 ipm (1 mặt) / 180 ipm (2 mặt)
 • Trắng đen (tối đa): 110 ipm (1 mặt) / 180 ipm (2 mặt)

Độ phân giải:

 • Tiêu chuẩn: 100 dpi, 200 dpi, 300 dpi, 400 dpi, 600 dpi
 • Mặc định: 200 dpi

Khổ giấy: A3, A4, A5, B4, B5, B6

Định dạng tập tin: TIFF, JPEG,PDF, High Compression PDF, PDF-A

Trình điều khiển đi kèm: Network TWAIN Driver

Scan trực tiếp đến email: SMTP (Mail Server) Gateway and TCP/IP, POP, IMAP4

Scan trực tiếp đến thư mục: SMB, FTP

Máy photocopy đa chức năng Ricoh MP 6055SP

Máy photocopy đa chức năng Ricoh MP 6055SP có thể in ấn, sao chép, scan và fax những ghi chú quan trọng, tờ rơi, hóa đơn, hợp đồng và các tài liệu khác một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Với bảng điều khiển thông minh 10.1 inch bạn có thể thực hiện thao tác chạm và kéo giống như trên điện thoại thông minh và máy tỉnh bảng để kiểm tra và điều chỉnh các cài đặt, tự động hóa các tác vụ và gửi thông tin đi một cách nhanh chóng, chính xác.

Nhiều tùy chọn bộ thành phẩm giúp các tài liệu của bạn nhìn chuyên nghiệp hơn đồng thời giảm được chi phí in ở bên ngoài. Thiết lập các phím tắt để tiến hành nhanh chóng công việc hàng ngày. In và gửi các tập tin ở bất kỳ nơi đâu bằng thiết bị di động cá nhân. Các thông tin ý tưởng có giá trị sẽ được bảo vệ an toàn với tính năng xác thực người dùng và các tính năng bảo mật khác. Đồng thời, chiếc máy đa chức năng linh hoạt này được thiết kế đặc biệt để sử dụng ít năng lượng hơn, nhờ đó mà giảm được chi phí.

Cung cấp thông tin chính xác

Tốc độ in lên đến 60 trang trắng đen mỗi phút giúp công việc có thể được giải quyết nhanh chóng. Sử dụng bộ nạp và quét 2 mặt bản gốc trong 1 lần kéo giấy để chuyển các tài liệu (1 hoặc 2 mặt) sang các tập tin kỹ thuật số và gửi trực tiếp đến nhiều lựa chọn lưu trữ khác nhau. Lưu trữ lên đến 3.000 mẫu biểu thường xuyên sử dụng trên Document Server cài đặt sẵn giúp truy cập nhanh chóng, dễ dàng các phiên bản mới nhất. Bạn cũng có thể chọn thêm bộ OCR (Fax và nhận dạng ký tự quang học) theo nhu cầu.

Kết nối với các thiết bị di động

Tạo ra sự tự do trong môi trường làm việc mà vẫn đảm bảo năng suất. Chỉ cần tải về ứng dụng Ricoh Smart Device Connentor trên thiết bị Android hoặc iOS để copy, scan, fax và in ấn một cách nhanh chóng. Chia sẻ và lấy thông tin trực tiếp từ các ứng dụng lưu trữ đám mây, như Google Drive, Box or Dropbox và in chúng ra. Kết nối đơn giản qua Buetooth hoặc đầu đọc thẻ NFC (Near Field Communication), đồng thời có thể in ra từ AirPrint và Mopria.

Khám phá nhiều cách thức gây ấn tượng

Đảm bảo hình ành và văn bản rõ ràng, sắc nét với độ phân giải lên đến 1200dpi trên nhiều loại tài liệu khác nhau. Chọn các trình điều khiển theo biểu tượng để dễ dàng thực hiện những thay đổi hình ảnh trước khi in. Dòng máy này có sẵn PostScript và bộ vi xử lý Intel tốc độ cao 1.46 GHz giúp cải thiện năng suất và thực hiện đồng thời nhiều tác vụ một cách nhanh chóng. Bạn có thể mở rộng sức chứa khay giấy lên đến 4.700 tờ.

Giảm thiểu chi phí và ảnh hưởng đến môi trường

Ricoh 4055SP là giải pháp phù hợp cho công việc cũng như ngân sách của bạn thông qua việc tận dụng tính năng thân thiện với môi trường. Dòng máy này được chứng nhận Energy Star với nhiều tùy chọn tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể chủ động cài đặt lịch tắt nguồn cho máy khi văn phòng không còn ai làm việc, hoặc chọn mặc định chế độ in 2 mặt để tiết kiệm chi phí giấy.

Mở rộng nhiều tính năng với các ứng dụng

Tùy chỉnh quy trình làm việc của riêng bạn trên bảng điều khiển thông minh và giảm bớt các bước thủ công lặp đi lặp lại gây cản trở dòng thông tin. Tải các ứng dụng từ Ricoh Application Site để thêm vào một số tính năng cụ thể, giúp đơn giản hóa cách thức thực hiện các tác vụ hàng ngày.

Cải thiện quy trình làm việc với giải pháp phần mềm

Luôn có cách giúp công việc đơn giản hơn. Thêm các giải pháp của Ricoh hoặc bên thứ 3 để đơn giản hóa các quy trình công việc phức tạp và tự động hóa nhiều tác vụ lặp lại hàng ngày. Với giải pháp Ricoh GlobalScan NX bạn có thể số hóa các bản gốc và gửi chúng đi tức thì đến bất kỳ dâu một cách dễ dàng. Sử dụng giải pháp Ricoh Streamline NX để tạo tài liệu, lưu trữ, truy xuất, gửi, xác thực thẻ và nhiều hơn thế nữa. Ricoh Device Manager NX Accounting cho phép trừ dần chi phí đối với các cá nhân và nhóm làm việc với tốc độ cao và độ chính xác đáng kinh ngạc.

Truy cập các thông tin quan trọng

Sử dụng bảng điều khiển thông minh trực quan sinh động 10.1 inch để chuyển đổi giữa các công việc và tác vụ nhanh chóng, thuận tiện tương tự như trên các thiết bị di động thông minh. Được thiết kế với công nghệ cải tiến cách thức làm việc của Ricoh, màn hình cảm ứng thể hiện giao diện người dùng đa dạng trong đó các thông tin quan trọng được sắp xếp theo bố cục dạng lưới. Chỉ cần chạm vào bất kỳ biểu tượng nào để truy cập dữ liệu, thay đổi cài đặt và thực hiện các tác vụ dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng in các trang web, hình ảnh và tài liệu ở định dạng PDF từ trình duyệt web vào bất cứ lúc nào.

Bảo vệ thông tin an toàn

Giảm được rủi ro với rất nhiều lựa chọn kiểm soát bảo mật. Theo dõi người dùng và hoạt động của họ với tính năng xác thực người dùng. Mỗi người phải nhập mật khẩu hay quẹt thẻ ID bằng đầu đọc thẻ NFC hoặc HID tùy chọn để truy cập vào thiết bị. Cài đặt chỉ tiêu in ấn đối với từng cá nhân hay từng nhóm để giảm thiểu việc in ấn tràn lan. Với Locked Print, lệnh in chỉ được thực hiện khi người nhấn lệnh cho phép, vì vậy thông tin nhạy cảm sẽ không bị người khác vô tình nhìn thấy. Ổ cứng được mã hóa để bảo vệ dữ liệu chặt chẽ, cho phép người dùng mạnh dạn chia sẻ thông tin và tính năng DataOverwriteSecurity (DOS)  ghi đè các hình ảnh ẩn lên trên ổ cứng.

Lý do nên chọn máy photocopy Ricoh

Màn hình cảm ứng dễ sử dụng: máy photocopy Ricoh được trang bị màn hình cảm ứng màu kích thước lớn, dễ sử dụng. Người dùng sẽ dễ dàng tạo ra những bản in, copy với chất lượng mong muốn với vài cú chạm, lựa chọn đơn giản. Những thao tác chỉnh tối sáng, màu sắc,… cũng vô cùng trực quan. Không rườm rà và phải nhấn phím nhiều như máy photo của các hãng khác.

Thiết kế đẹp: dòng máy photocopy Ricoh sở hữu thiết kế đẹp, sang trọng, nhỏ gọn thích hợp cho không gian làm việc ở các văn phòng, công ty vừa và nhỏ.

Tính năng tự động thông minh: Ricoh có nhiều chức năng tự động như tự động cân chỉnh, tối ưu để tạo ra chất lượng tốt nhất cho từng bản in.

Tự phát hiện lỗi: hầu hết những lỗi nghiêm trọng gây tốn kém thường xuất phát từ những lỗi nhỏ nếu không phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, máy Ricoh được trang bị nhiều chức năng thông minh nên dễ dàng phát hiện những vấn đề để cảnh bảo, thậm chí máy sẽ tạm dừng và không cho phép sử dụng tiếp một vài chức năng để tránh hỏng máy.

Đa chức năng: với máy photo Ricoh, người dùng dễ dàng làm nhiều việc hơn như photo, in màu, scan màu, fax,…..

Tuổi thọ cao: thương hiệu máy photocopy nổi tiếng với độ bền, có tuổi thọ cao.

Hỗ trợ thiết bị thông minh: sử dụng máy photocopy Ricoh người dùng dễ dàng in các tài liệu trong điện thoại hay dùng điện thoại để lưu trữ các bản scan bởi máy photo.

Bảo hành

- Bảo hành 18 tháng. Không bảo hành vật tư tiêu hao (chi tiết theo phiếu bảo hành do công ty CP Đầu tư thương mại Tân Siêu Thanh phát hành)

- Địa điểm bảo hành: Số 37 Lương Sử C - P. Văn Chương - Q. Đống Đa - TP Hà Nội

- Ngày bắt đầu chế độ bảo hành: Kể từ ngày giao hàng.

Liên hệ ngay 0936.698.333 / 0984.590.959 để được tư vấn và đặt hàng miễn phí.

Máy photocopy Ricoh MP 6055SP

Giá bán: 207,500,000 đ

Tốc độ sao chụp liên tục: 60 bản / phút

Khổ giấy sao chụp (min - max): A6-A3

Sao chụp liên tục: 999 tờ/ Độ phân giải: 600dpi

Thu nhỏ- Phóng to: 25-400 %

Khay giấy vào: 2 khay x 550 tờ / Khay tay: 100 tờ

Bộ chia điện tử: có sẵn, 999 bộ

Tự động xoay ảnh 90 độ

LCD cảm ứng màu 10.1”

Bộ nhớ RAM: 2GB + ổ cứng 320GB

Tự động đảo mặt bản sao

Sao chụp âm bản – dương bản

Bộ nạp và đảo bản gốc: có sẵn

Chức năng in mạng, ngôn ngữ in: PCL5e, PCL6

Chức năng quét ảnh vào thư mục, gửi email

Giao diện kết nối: USB 2.0, Ethernet 10/100

Bảo hành 2 năm

Gọi lại cho tôi

Gọi 0977.912.666 để được tư vấn và mua hàng miễn phí

Sản phẩm cùng loại

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tân Siêu Thanh - Cung cấp dịch vụ máy photocopy, máy in, thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam

© 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TÂN SIÊU THANH . All Rights Reserved. Địa chỉ: 37 Lương sử C - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 024 37327 148 | Fax: 0243.8231.496. Email: info@tstgroup.com.vn - vulinh@tstgroup.com.vn. Website: tstgroup.com.vn - insieuthanh.com