Đang tải... Vui lòng chờ...

Tặng tính năng Scan khi mua Fuji Xerox - Hỗ trợ chi phí mua hàng tốt nhất chỉ có ở Tân Siêu Thanh

Hỗ trợ Online

Tư vấn hỗ trợ 1
ĐT: +84 4 37327148 – 4 9947767
Email: truong811@gmail.com
KHẢO SÁT NGƯỜI DÙNG
Bạn biết website của chúng tôi từ đâu
Thống kê

DocuWide 3035MF

Mã sản phẩm: DW_3035MF
  • Số lượng đã bán
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Khả năng vận hành

The DocuWide 3035 được thiết kế để phù hợp với mọi văn phòng. Ngoài thiết kế nhỏ gọn và vận hành yên tĩnh, thiết bị này còn cung cấp một giao diện quen thuộc tương tự như các thiết bị đa chức năng khác tại văn phòng và các chức năng vận hành thân thiện với người dùng.

Quét

Với DocuWide 3035, bạn có thể nhanh chóng tạo ra các bản quét màu ở độ phân giải 600 dpi cho các tài liệu lớn (khổ A0) chẳng hạn như tài liệu thuyết trình, bản thiết kế màu và các bản vẽ có đánh dấu chỉnh sửa hoặc hướng dẫn thi công. Bằng cách số hóa các tài liệu và lưu trữ các bản ghi điện tử, bạn đã tạo ra một môi trường quản lý tài liệu hiệu quả hơn.

*Thiết bị tiêu chuẩn sẽ bao gồm một máy quét trắng đen. Bảng màu và bộ nhớ trang cho bộ phận hình ảnh đầu vào dùng cho quét màu là tự chọn.

Sao chụp/In

Với thời gian cho ra bản in/chụp đầu tiên nhanh hơn khoảng 30% so với các thiết bị hiện có và tốc độ đầu ra 03 trang A0 mỗA phút đối với cả chức năng sao chụp và in ấn, DocuWide 3035 sẽ không bắt bạn phải đợi ngay cả khi phải thao tác với những tài liệu nhiều trang. Hơn thế nữa, thiết bị năng suất cao này vẫn tiết kiệm được năng lượng và vận hành ít tiếng ồn.

Bảo mật

Ngăn chặn rò rỉ thông tin bằng cách sử dụng chức năng xác thực cá nhân Security Print, có thể lưu trữ tạm thời các tài liệu không cho bên thứ ba tiếp cận, các tài liệu mật hay các tài liệu nhạy cảm khác và in ra khi đã nhập đúng mật mã. Với chức năng in xác thực cá nhân Private Charge Print, các lệnh in sẽ được lưu trong máy và chỉ được in ra bởi người dùng đã được xác thực.

* Cần phải vận hành trong chế độ xác thực cá nhân
* Không thể sử dụng kết hợp cùng lúc chức năng Private Charge Print và Security Print.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm:
Thiết kế bởi Bizweb